Du hoc Singapore | Du hoc Singapore GOLDENWAY | Tu van du hoc Singapore | Du hoc Singapore giá rẻ

Học bổng toàn phần học phí khóa học MBA du học Singapore

10.01.2012

in Học bổng

Học bổng toàn phần học phí khóa học MBA du học Singapore Du Học Singapore | Học Bổng Singapore | Tư Vấn Du Học Singapore | Du Học Ở Singapore | Du Học Tại Singapore

Trường kinh doanh UnitedWorld (UWSB) là một trong nhóm những trường tư thục đầu tiên tại Singapore được cấp chứng nhận Edutrust của Hội đồng giáo dục tư nhân của Singapore.

UnitedWorld là một trong những tổ chức giáo dục mới nhất, hiện đại nhất thuộc tập đoàn VISHAL – thành lập năm 1953, hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực kinh tế như ngân hàng, bảo hiểm, điện toán và giáo dục.

Trường được thành lập bởi các nhà giáo dục, chuyên môn, nhà sáng lập tài chính then chốt và các nhà kinh tế. Sự hòa trộn này mang đến cơ hội đảm bảo cho sinh viên những lợi ích tốt nhất của học thức cao trong lĩnh vực quản trị và lãnh đạo.

UnitedWorld thiết kế và cho ra đời các chương trình học hiện đại nhằm đáp ứng cho việc thay đổi nhu cầu của các nhà tuyển dụng chuyên môn. Các giảng viên của trường có nhiệm vụ đảm bảo chất lượng giảng dạy với bằng cấp học thuật và chuyên môn cao. Phương pháp giảng dạy thực tiễn gồm thảo luận nhóm, thực hành, thảo luận theo chủ đề, làm việc theo nhóm chuyên đề.

Tại Unitedworld, chương trình đào tạo và bằng cấp được thiết kế chi tiết, rõ ràng, do đó các bạn sinh viên hiểu rõ mình đang ở đâu và mình sẽ đạt được những gì trên con đường học vấn của mình.

Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (3 – 6 tháng) dành cho các bạn sinh viên chưa đủ điểm IELTS. Chương trình này sẽ giúp các bạn hoàn thiện khả năng Anh văn của mình để đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh cho chương trình chính khóa.

Chương trình cao đẳng cơ bản và nâng cao ngành quản trị kinh doanh (một năm): do trường Unitedworld và Tổ chức quản lý thương mại (ABE) cấp bằng. Chương trình này khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và 10.

Chương trình liên thông đại học và MBA: do trường đại học Bolton, Anh cấp bằng.

Ngoài ra, Unitedworld còn có các học bổng 70%, 50%, 20% và nhiều hỗ trợ cho học sinh.

Unitedworld tuyển sinh cho khóa học MBA khai giảng ngày 27/2/2012. Trường có chương trình học bổng lên đến 100% học phí. Hạn chót nộp hồ sơ ngày 15/1/2012.

Goldenway Global Education - Connecting VietNam Joinning to the World !
logo nen trang Học bổng toàn phần học phí khóa học MBA du học Singapore
A : 52A, Nguyen Binh Khiem st, Da Kao ward, Dist 1, HCMC
T : 08.62910930 - 73009301 | Hotline : 08.22030229 | Fax: 08.62910932
E : edu.goldenway@gmail.com
Y : edu.sinhviendaily
W : http://singapore24h.com - tin tức tuyển sinh Du Học Singapore - Học Bổng Singapore
Tp. Hồ Chí Minh : Goldenway Global Education - Tư Vấn Du Học Singapore chuyên nghiệp - Công ty Du Học Singapore số 1 Việt Nam - Học Bổng Du Học Singapore - Tư Vấn Du Học Singapore uy tín nhất tại Việt Nam
Tin tức tuyển sinh Du Học Philippine - Du Học Ở Philippine
Tp. Hồ Chí Minh : Goldenway Global Education - Tư Vấn Du Học Philippine chuyên nghiệp - Công ty Du Học Philippine số 1 Việt Nam - Học Bổng Du Học Philippine - Tư Vấn Du Học Philippine uy tín nhất tại Việt Nam
bookmark Học bổng toàn phần học phí khóa học MBA du học Singapore

Tin liên quan

Leave a Comment

Previous post:

Next post: